Công ty TNHH MTV THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC G7 là nhà cung cấp các loại palang cầu trục trong ngành công nghiệp bao gồm các loại cầu trục hạng nặng, cầu trục trong nhà máy, phụ tùng cầu trục và dịch vụ cầu trục.

Chúng tôi đang là một trong đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp palang cầu trục với công nghệ tiên tiến tại thị trường Việt Nam và bằng các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

G7 hiện là nhà phân phối HITACHI HOIST tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết là một trong những nhà phân phối hàng đầu và chuyên nghiệp hàng đầu về thiết bị nâng palang cầu trục HITACHI tại khu vực. Hiện nay, chúng tôi thiết lập một kênh phân phối hiệu quả trên khắp Việt Nam với hơn 700 đại lý tại Việt Nam, Lào và Campuchia để cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho người sử dụng.

Hiểu được nhân lực vững mạnh và sản phẩm tạo ra thương hiệu, G7 chú ý đến nguồn nhân lực và đánh giá nó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển công ty. Công ty không chỉ đòi hỏi trình độ mà còn có kinh nghiệm làm việc từ các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để vận hành và quản lý vận hành doanh nghiệp.

Với tiêu chí: Luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, công ty G7 đã mở rộng mạng lưới trung tâm dịch vụ trên phạm vi toàn quốc. Mục tiêu của G7 là thực hiện để thiết lập hệ thống trung tâm dịch vụ ở mọi tỉnh.

Trở thành đối tác của chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng không chỉ các sản phẩm đáng tin cậy và giá trị mà còn có khả năng cung cấp khối lượng lớn đơn đặt hàng với thời gian giao hàng đúng hạn. Chúng tôi cũng hướng đến việc làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm đa dạng với tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Xin trân thành cám ơn!